Những ưu điểm thuyết phục khách hàng của máy nén khí Puma

Máy nén khí là loại máy móc hỗ trợ rất nhiều trong ngành công nghiệp hiện nay, công nghiệp thự phẩm, hóa chất…Máy nén khí Puma là loại máy nén khí được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi những đặc điểm nổi bật, đánh bại các loại máy nén khí khác trên thị trường.
Vậy những ưu điểm khác biệt của máy nén khí Puma đó là gì ?
So với các dòng máy nén khí khác trên thị trường thì máy nén khí Puma có những ưu điểm nội trội hơn rất nhiều cụ thể là :
1 trong những ưu điểm nổi bật của dòng máy nén khí Puma đó là thể tich và dung lượng bình khí tương đối lớn, có thể tạo ra được lưu lượng khí lớn trong quá trình vận hành và đáp ứng đủ nhu cầu cho người sử dụng.
Với bài viết hôm nay Công ty Yên Phát sẽ giúp bạn có thêm sức thuyết phục về sự lựa chọn đúng đắn khí mua máy nén khí Puma.
Những ưu điểm của máy nén khí Puma

cropped-may-nen-khi1.jpg
1, Chất lượng
Máy nén khí Puma là dòng máy nén khí công nghiệp có chất lượng tương đối tốt hơn so với những dòng máy và sảm phẩm cùng hang cùng loại. Với chất lượng tốt, dòng máy nén khí Puma được rất nhiều khách hàng lựa chọn và bình chọn là loại máy tốt, an toàn không gây nguy hiểm tới tính mạng hay tài sản con người.
Hơn nữa máy nén khí Puma còn được ISO đánh giá cao về dây chuyền sản xuất cũng như công nghệ hiện đại của Đài Loan. Vì vậy mà Máy nén khí Puma bán rất chạy trên trị trường máy nén khí.
2, Đa dạng chủng loại
Về mẫu mã và chủng loại của máy nén khí Puma rất đa dạng gồm nhiều loại như máy nén khí puma trục vít, áp lực cao, mini…đầy đủ các loại đáp ứng thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Vì vậy mà khách hàng có thể thoải mái đưa ra được lựa chọn cho mình.
3, Công suất
Máy nén khí Puma có công suất tương đối lớn thông thường là 8kg/1cm2, vì vậy mà máy này được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp chế tạo máy.
4, Độ bền
Tuy có nguồn gốc suất xứ từ Trung Quốc nhưng là sản phẩm chính hàng và liên quan tới tính mạng và sức khỏe của người lao động nên máy nén khí Puma được kiểm duyệt rất sát sao trước khi đưa tới người tiêu dùng. Sơn tĩnh điện được sử dụng trong máy nén khí Puma vì vậy mà rất an toàn cho người sử dụng và tiết kiệm điện năng, hạn chế tình trạng rò rỉ điện.
5, Hiệu suất
Máy nén khí Puma có thời gian hoạt động lớn có thể vận hành liên tục trong thời gian dài nhưng lượng khí cung cấp ra vẫn ổn định, và tiết kiệm điện năng hơn so với những loại máy nén khí thông thường.
Chính vì những đặc điểm trên mà máy nén khí Puma được rất nhiều khách hàng lựa chọn ưu ái từ những khách hàng khó tính nhất.

Tham khảo thêm : mua máy nén khí trục vít ở đâu tốt?

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s