Những chú ý khi mua máy làm đá

Khi mua máy làm đá viên tinh khiết bạn cần có những phụ kiện đi kèm không thể thiếu được đó là thùng chứa hoặc khoang chứa và phân phát đá bên dưới nó. Bạn sẽ cần có hệ thống lọc nước, có xẻng xúc đá, chuẩn bị nguồn điện đầy đủ tại khu vực cần đặt máy
Xác định khối lượng đá sử dụng mỗi ngày
Việc xác định khối lượng đá cần dùng cho cơ sở của mình sẽ dễ dàng giúp bạn chọn được kích cỡ máy làm đá phù hợp. Nếu bạn cần một lượng đá lớn cho công việc thì nên chọn loại máy có hiệu suất làm việc cao và ngược lại.
Xác định loại máy phù hợp với điều kiện sử dụng

Một chiếc máy sản xuất đá sử dụng bộ phận log làm mát bằng không khí sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí về nước so với máy có log làm mát bằng nước. Tuy nhiên loại sử dụng nước lại tiết kiệm điện năng hơn, hoạt động êm ái hơn, tiếng ồn nhỏ hơn và không chịu ảnh hưởng quá lớn khi nhiệt độ tăng cao.
Xác định các phụ kiện đi kèm
Một chiếc máy làm đá sẽ cần có thùng chứa đá đi kèm hoặc khoang chứa và phân phát đá bên dưới nó. Bạn sẽ cần có hệ thống lọc nước, có xẻng xúc đá, chuẩn bị nguồn điện đầy đủ tại khu vực cần đặt máy
Xác định loại đá cần để phục vụ cho công việc
Muốn lựa chọn kiểu loại máy làm đá phù hợp nhất, bạn nên xác định rõ loại đá mình cần dùng là gì. Nếu là đá viên thì bạn nên chọn dòng sản phẩm máy làm đá viên, đá tinh khiết thì chọn máy làm đá tinh khiết,… Bạn thường dùng đá cho các đồ uống có ga, hay cho các loại đồ uống có cồn. Dùng đá để giữ lạnh các món salad, các món thực phẩm tươi sống hay sử dụng nó để ướp lạnh bia và rượu vang? Xác định được mục đích sử dụng chính sẽ giúp bạn chọn được dòng sản phẩm phù hợp hơn.
Như vậy, chỉ cần bạn xác định được 4 điều trên bạn sẽ dễ dàng đưa ra lựa chọn cho mình một chiếc máy làm đá tốt và phù hợp.

Tham khảo: dia chi ban day chuyen loc nuoc

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s