Thời gian thu hồi vốn khi kinh doanh nước uống đóng bình là bao lâu?

Trong thời điểm hiện tại khi nhiều người bỏ vốn vào đầu tư kinh doanh nước uống đóng bình thì câu hỏi đặt ra : Thời gian thu hồi vốn khi kinh doanh nước uống đóng bình là bao lâu? được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới khả năng thu hồi vốn nhanh hay chậm:
Với mức lợi nhuận cơ bản ban đầu, chủ đầu tư có thể nhanh chóng thu hồi vốn trong vòng 1 – 1,5 năm. Thời gian bạn có thể thu hồi phụ thuộc vào:

day-chuyen-sx-nuoc-dong-binh

– Chi phí thuê nhà xưởng, thiết kế xây dựng nhà xưởng
– Chi phí xây dựng dây chuyền lọc nước tinh khiết
– Chi phí thuê nhân công
– Chi phí đầu tư trang thiết bị, bao bì…
Bản dự tính kể trên chúng tôi thiết lập là dựa trên kết quả kinh doanh của 1-2 năm đầu. Sau thời gian thu hồi vốn, thị trường đã được mở rộng, mức doanh số bán bạn có thể đạt được cao hơn nhiều so với năm đầu tiên. Đây là kỳ vọng chắc chắn có thể thực hiện được, bạn hoàn toàn có thể có mức sinh lời cao, có đủ ngân sách dành cho các chương trình marketing hỗ trợ bán hàng, phát triển thương hiệu và gây dựng cho bạn một thị trường vững chãi vào những năm tiếp theo.
Tuy nhiên, để thu hồi vốn được đúng dự tính ban đầu thì quá trình đi vào sản xuất phải ổn định, không xảy ra sự cố hỏng hóc để tránh gây thêm chi phí bảo dưỡng máy móc. Muốn vậy bạn cần đầu tư trang thiết bị nhưdây chuyền lọc nước phải là máy có thương hiệu. Hãy đến với Việt Phát để được trải nghiệm nhé. Mọi thông tin chi tiết hay cần tư vấn về dây chuyền lọc nước, lọc nước công nghiệp hãy gọi: 0932 333 299.

nguồn : http://dienmaychinhhang.vietdex.com/

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s