Câu hỏi thường gặp khi lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết

Công nghệ RO nhắc đến có thể bạn không còn xa lạ gì? nhưng công nghệ RO có tác dụng gi? hoạt động như thế nào là câu hỏi của khách hàng khi sử dụng sản phẩm dây chuyền lọc nước tinh khiết. Sau đây là những câu hỏi và trả lời mà khách hàng hay gửi cho Việt Phát.
1. Máy lọc nước công nghệ RO có loại bỏ được natri trong nước không?
Dây chuyền lọc nước có màng RO hoàn toàn loại bỏ được natri trong nước chính vì thế mà nó được sử dụng để biến nước biển thành nước uống cho lực lượng hải quân Mĩ. Đó là điều kiện lý tưởng cho bất cứ ai đang trong một chế độ ăn uống
2. Màng lọc RO có loại bỏ được vi khuẩn?

san-xuat-nuoc-tinh-khiet
Hoàn toàn có. Màng RO có các mắt lọc (0,001 Micron) kích thước nhỏ hơn nhiều hơn vi khuẩn vi rút, Khi cơ cấu lọc hoạt động bình thường nó sẽ loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn vi rut trong nguồn nước của bạn, cung cấp cho bạn một nguồn nước sạch tuyệt đôi. Nước đi qua màng RO thành nước hoàn toàn tinh khiết đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và sức khoẻ người sử dụng.
3. Nước qua máy RO sẽ có mùi vị như thế nào?
Hương vị nước sau máy lọc RO phụ thuộc vào số lượng các tạp chất trong vòi nước ban đầu. Nếu 95% các khoáng chất tan trong nước và hóa chất độc hại được gỡ bỏ, nước sau khi lọc bằng hệ thống RO sẽ có hương vị như nước nguồn tinh sạch (không có khoáng chất), hoặc nước đóng chai (khoáng chất thấp), hoặc nước tự nhiên mùa xuân (hàm lượng khoáng vừa phải).
4. Nước tinh khiết RO sẽ có tác dụng gì tới vị của đồ uống hỗn hợp?
Sau khi nước đi qua màng lọc RO sẽ được loại bỏ đến 95 % vi khuẩn vi rút chính vì thế trở nên tinh khiết không có các chất độc hại ô nhiễm, không mùi vị và đây chính là dung môi tốt nhất để cho bạn pha chế các loại đồ uống như café, sinh tố trái cây, hay nước cam, chanh ….Bạn sẽ cảm nhận thấy nguyên vẹn vị của các loại nước uống yêu thích mà mùi vị không bị ảnh hưởng bởi yếu tố nguồn nước ô nhiễm.
Nước sau khi qua hệ thống lọc sẽ khổng để lại cặn trắng Canxi trong ấm đun nước của bạn

Hiện nay, dây chuyền lọc nước hay máy lọc nước công nghiệp đã trở nên không còn gì xa lạ với mỗi chúng ta. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình sử dụng hay quý khách có nhu cầu lắp đặt hãy liên hệ: 0932 333 299.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s