Tác hại của việc sử dụng nước không hợp vệ sinh

Sử dụng nước không hợp về sinh khiến con người mắc những căn bệnh nguy hiểm. Do ăn uống nước bị nhiễm vi sinh vật gây bệnh mà không được xử lý bởi day chuyen loc nuoc tinh khiet. Nước là môi trường làm lây lan và gây ra các đại dịch bệnh đường ruột ở nhiều khu vực khác nhau trên thế giới. Những vi khuẩn gây bệnh đường ruột đặc biệt là nhóm Samonellla, phẩy khuẩn tả có thể tồn tại trong nước khá lâu.

nuoc-ban

Người ta đã tìm thấy các vi khuẩn gây bệnh tả, thương hàn, phó thương hàn, lỵ… trong nước máy của thành phố có nguồn nước bị nhiễm bẩn. Ngoài ra, nếu sử dụng nước bẩn thường xuyên còn dẫn đến những bệnh nguy hiểm khác, ảnh hưởng đến mạng sống của con người. Hiện tại, người dân ở các khu chung cư đang chấp nhận sử dụng máy lọc nước sinh hoạt để đảm bảo được sự an toàn cho sức khỏe của chính mình !
Trước tình trạng này, người dân cần chủ động tìm giải pháp để giải quyết nguồn nước nhiễm bẩn tự bảo vệ sức khoẻ cho mình và gia đình. Mỗi khu chung cư cần lắp dây chuyền lọc nước để có nguồn nước sạch đảm bảo sức khoẻ.
Tham khảo thêm: hệ thống máy lọc nước công nghiệp

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s