Làm đá sạch siêu tốc nhờ máy làm đá viên Việt Phát

Một trong những ưu điểm vượt trội của máy làm đá viên Việt Phát đó chính là khả năng làm đá siêu tốc mà chất lượng đá vẫn đảm bảo.
Ưu điểm của máy làm đá viên siêu tốc đó chính là khả năng làm đá nhanh. Để có những viên đá tinh khiết thì nguồn nước chúng ta cấp cho máy làm đá phải được lọc qua dây chuyền lọc nước để loại bỏ các vi khuẩn vi rút thì thành phẩm đá mới tinh khiết. Ngoài ra, nguyên lý hoạt động của máy làm đá viên Việt Phát hoàn toàn khép kín tránh tiếp xúc với bàn tay con người nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

may-lam-da-vien-Leader-LD-2080
Điều tuyệt vời hơn, may san xuat da vien sach Việt Phát còn được trang bị chế độ báo đá đã đầy hay là cạn nước lọc, gọn ghẽ hơn để có thể di chuyển được dễ dàng. Một điều nữa, máy đá viên cấp tốc không hao phí điện thế nhưng không mất thời giờ đống đá. Theo khảo sát thực tế thì máy vs công suất 150 Oát, sản xuất năm ký đá chỉ tiêu tốn có 1000 đồng tiền tiêu thụ. Đấy chính là 1 thiết bị rất cần thiết cho căn nhà bạn cả khi mọi người đã sắm tủ lạnh.

glass of fresh water with ice close up

Sử dụng máy làm đá siêu tốc, bạn chủ động được nguồn nước sạch để làm đá dồng thời thao tác đổ nước vào máy làm đá thật đơn giản.
Máy làm đá siêu tốc có chế độ báo đá đầy và hết nước tự động, gọn nhẹ để di chuyển dễ dàng đến nơi bạn cần. Đặc biệt, máy làm đá siêu tốc tiết kiệm điện mà không mất thời gian làm lạnh, công suất 150W, làm 5kg đá chỉ hết 1000 đồng tiền điện. Đây là một sản phẩm thật sự cần thiết cho gia đình, nhà hàng khách sạn lớn…vv ngay cả khi bạn đã có tủ lạnh. LH: 0932 333 299 để được tư vấn khi bạn có nhu cầu mua máy làm đá.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s