Tầm quan trọng của hệ thống lọc nước công nghiệp

Trong các khu công nghiệp hiện nay đều có mồi lo lắng chung đó là nguồn nước tiêu thụ nào sạch và không gây ra ô nhiễm cho môi trường. Bên cạnh đó giá máy lọc nước công nghiệp và chất lượng của máy cũng là bài toán nan giải cần phải tính toán.
Thiết bị lọc nước công nghiệp được trang bị màng lọc RO được xem là một trong những thiết bị có chất lượng hàng đầu hiện nay được các khu công nghiệp ưa chuộng. Nguồn nước khi đi qua hệ thống day chuyen loc nuoc này dù có bị ô nhiễm nặng hay nhẹ thì đều được lọc sạch cho ra nguồn nước tinh khiết mà không gây ảnh hưởng tới sức khoẻ người tiêu dùng. Để có được kết quả như vậy, nguồn nước sẽ phải đi qua nhiều lõi lọc khác nhau liên tiếp. Các màng lọc này sẽ có những tác dụng khác nhau.

he-thong-xu-ly-nuoc-uong-tinh-khiet
Chẳng hạn đối với máy lọc nước uống công nghiệp. Đây là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để đảm bảo nguồn nước sinh hoạt cho công nhân. Nó có nhiều lõi lọc nước công nghiệp liên tiếp nhau. Lõi đầu tiên có tác dụng chặn lại và gạn bỏ toàn bộ các tạp chất và cặn có trong nước. Sau đó nước tiếp tục đi qua một lõi khác chứa than hoạt tính với tác dụng làm trong nước và diệt khuẩn, khử độc. Ngoài hai lõi đầu tiên, còn nhiều lõi tiếp theo với các tác dụng khác như tiêu diệt vi rút nguy hiểm, ngăn ngừa nguy cơ nhiễm vu rút ăn não hoặc các nguy cơ gây ung thư khác.
Để mua dây chuyền lọc nước tinh khiết hay máy lọc nước công nghiệp quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0932 333 299 để được tư vấn miễn phí.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s